12 tư thế ĐỤC khiến nàng khóc thét, cái thứ 4 chị em nào cũng “Phê” chết ngất mà chưa ai thử !!!

Nó cần được làm mới và sáng tạo mỗi ngày để không gây nhàm chán cho cả hai. Thế nhưng có những ông chồng không chịu học hỏi lần nào quan hệ cũng chỉ nhiêu đó cũng chỉ có các tư thế quan hệ truyền thống nhàm chán khiến bà xã chỉ biết nằm đó nhắm mắt để chiều các ông

1.Tư thế yêu: Nữ ngồi ở trên hay còn gọi là tư thế cởi ngựa xem hoa: Phụ nữ họ rất thích cái tư thế này vì với tư thế này họ hoàn toàn kiểm soát quyền chủ động điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí quan hệ. Với tư thế này người nam năm ngửa, nữ quỳ hoặc ngồi ở trên, mặt của người nữ có thể hướng vào mặt người nam hoặc quay ngược lại, 2 tay của người nữ có thể đặt lên ngực hoặc đùi của người nam để làm điểm tựa.

Lúc này việc của các anh chỉ là nằm yên và tận hưởng, mọi việc còn lại cứ để nàng lo, đây là một trong những tư thế yêu đàn ông đỡ phải làm việc nhất, nhưng đây cũng là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất, khiến các anh thường đầu hàng sớm nhất. Với tư thế yêu này nếu muốn làm cho nàng sướng điên dại thì hãy để họ quay ngược về phía mặt của bạn, ôm sát họ vào người đưa miệng ngậm và kích thích 2 núm vú của họ, tiếp nữa thay vì nàng là người hoạt động thì bây giờ cả hai sẽ cùng di chuyển , bạn cong hai chân lại, lấy hai bàn chân làm điểm tựa và đẩy người nện nàng, bạn đẩy từ dưới lên nàng nhún từ trên xuống, đảm bảo nàng sẽ rên cho sập nhà, cảnh báo cho tư thế quan hệ tư thế cởi ngựa xem hoa chỉ dành cho những anh sống dai sống khỏe thôi nhé, nhữ anh bị xuất tinh sớm muốn thử kiểu này thì nên kết hợp thuốc chống xuất tinh sớm cho đạt hiệu quả cao nhất nhé.

>> Romany 3x – thuốc mê kích dục mạnh nhất không đâu có

>>> Thuốc mê dạng hơi Spray Sleep – sử dụng thảo dược tự nhiên

2. Tư thế leo cây: nó cũng na ná giống các tư thế quan hệ cởi ngựa chỉ khác là người đàn ông ngồi dậy thay vì là nằm ngửa. Tư thế yêu này sẽ làm cho cả hai sung sướng vì lúc này cả hai cơ thể chạm vào nhau quấn quýt ôm chặt lấy nhau. Hơi ấm hai người truyền cho nhau chưa kể lúc này mắt chạm mắt, môi chạm môi, vừa nện vừa nút lưỡi thì còn gì tuyệt vời bằng chứ.

3. Tư thế Doggy: Trong các tư thế quan hệ mà nàng thích nhất nếu không kể đến kiểu doggy thì quả thật là một sự thiếu sót nghiêm trọng. Tư thế yêu này nam giới có thể đứng hoặc quỳ vì khi bạn đứng thì phụ nữ cũng phải đứng theo nên khi lên đỉnh phải đứng thì còn gì là sướng nữa. Bạn đưa dương vật vào từ đằng sau sẽ làm nàng rất khoái vì bạn đứng hoặc quỳ thì súng của bạn sẽ to hơn khi bạn ngồi hoặc nằm. Khi quan hệ Tư thế Doggy thì âm đạo phụ nữ nó sẽ rất khít, bạn đưa dương vật vào nó sẽ tạo ma sát mạnh vào thành âm đạo làm nàng hưng phấn dữ dội, cô bé cũng sẽ bóp chặt cậu nhỏ của bạn nên nếu có xuất tinh sớm thì hãy liên hệ sản phẩm của chúng tôi nhé:

>> Thuốc kích dục Thái Lan, dùng 1 ngụm nứng vài giờ

>>Thuốc kích dục dạng bột M38,  khó phát hiện, thuốc nứng tốt nhất thế giới 

Tư thế tựa trên mặt

Tư thế tựa trên mặt

4. Tư thế truyền giáo: Là một tư thế yêu quá quen thuộc ai cũng biết và có thể làm được, phần lớn chị em họ rất thích tư thế này vì họ chỉ việc nằm hưởng thụ mà không phải cày giống như đàn ông ( nằm không mà được sướng thì bố ai mà chả thích). Như trong hình người nam đưa dương vật vào từ phía trước và quan hệ với bạn tình. Một biến thể khác của tư thế truyền giáo là người nam sẽ quỳ phía trước thay vì nằm thẳng chân ra như hình trên, người nữ thì nằm dưới, nam quỳ trước đưa dương vật vào và quan hệ. Khi quan hệ kiểu này thứ nhất nam giới sẽ đỡ mỏi đỡ tốn sức hơn là quan hệ kiểu nằm ở trên, thứ hai khi quan hệ kiểu này lực dương vật khi đâm vào âm đạo sẽ mạnh mẽ hơn làm cho bạn tình sung sướng vô cùng, nó cũng tác động rất mạnh lên đầu dương vật nên đối với những ai bị xuất tinh sớm cần cân nhắc kỹ với tư thế này nhé. Người nữ có thể dùng 2 chân kẹp lấy bụng của bạn tình nhưng để người nữ được sướng nhất bạn hãy làm theo cách sướng nhất bạn hãy làm theo cách sau, lấy một cái gối kê dưới mông cho người nữ nằm lên đó, gác 2 chân lên vai của người nam mục đích là để âm đạo nằm ở vị trí cao hơn dương vật, khi đó người nam đưa dương vật vào nó sẽ kích thích vào điểm G của người nữ nhiều hơn và bạn biết rồi đó cực khoái ở điểm G nó sẽ làm cho phụ nữ sướng đến cỡ nào. Bật mí cho bạn một bí quyết làm nàng vừa sướng vừa tức với tư thế yêu này đó là khi mới bắt đầu bạn đừng vội đưa dương vật vào trong ngay mà hãy để trước cửa mình của nàng trượt lên trượt xuống ngay chỗ hột le sẽ làm nàng vô cùng nhưng cũng rất tức khi bạn cứ nhây không chịu đưa vào trong, bạn cứ làm vậy đến khi nào nàng nhìn bạn như muốn ăn tươi nuốt sống thì bạn hãy đưa vào nhịp vài cái là nàng lên đỉnh rồi đỡ phải tốn nhiều sức.

Tư thế dung hợp

Tư thế dung hợp

5. Tư thế nằm nghiêng: cứ nhìn hình là bạn biết cần phải làm gì, để dễ dàng hơn thì người nữ có thể co đùi lên cho người nam dễ đưa dương vật vào trong hơn, bật mí thêm là với tư thế yêu này nàng có thể quay người lại, hai bạn vừa quan hệ vừa hôn nhau hoặc bạn có thể hôn ngực của nàng để mang lại cho cô ấy nhiều khoái lạc hơn.Tư thế này là một trong các tư thế mà người nam lâu xuất tinh nhất cho nên nếu anh nào bị xuất tinh sớm thì nên dùng tư thế này nhiều hơn nhé. Bật mí cho một chiêu là khi quan hệ các anh hãy móc 2 bàn chân lại thành hình chữ X như thế nó sẽ ép chặt bìu cũng như các dây thần kinh dẫn máu và cả ống dẫn tinh cho nên sẽ đỡ bị chưa đến chợ mà hết tiền các anh nhé.Cũng là tư thế nằm nghiêng nhưng người nam sẽ không quay mặt vào lưng người nữ mà cả hai sẽ quay mặt vào nhau, kiểu này nó mang lại nhiều cảm xúc hơn vì nam giới có thể hôn ngực nữ giới dễ dàng cũng như cả hai sẽ thoải mái hơn khi ôm và hôn nhau, vừa quan hệ vừa ôm hôn nút lưỡi thì còn gì sướng bằng đúng không.

6. Tư thế quan hệ cửa sau: đây là một trong những biến thể của kiểu doggy chỉ khác ở chỗ phụ nữ sẽ không đứng hoặc quỳ mà sẽ nằm úp lại lấy một cái ghế kê ở phần bụng dưới cho cô bé nhô ên cao hơn để dương vật dễ xâm nhập vào. Người nữ nằm úp đầu hơi nghiêng sang một bên còn người nam quỳ từ đằng sau nhưng để cú đâm của bạn có lực hơn thì bạn nên ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên mặt giường để làm điểm tựa sau đó đưa dương vật vào dập bảo đảm từng cú hích của bạn sẽ rất lực làm cho nàng phê như con tê tê với tư thế này.

Tư thế xoắn

Tư thế xoắn

7.Tư thế trên bàn: ở tư thế yêu này người nam sẽ đứng còn người nữ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn nhưng tốt nhất là nằm sẽ sướng hơn ngồi, người nữ nằm trên bàn có thể kê một hoặc hai chân lên vai người nam, người nam hai tay ôm lấy eo người nữa để có điểm tựa đóng cho mạnh hoặc cũng có thể vừa quan hệ 1 tay thì bóp ngực nàng, 1 tay còn lại thì se hột le, kích thích nhiều chỗ cùng một lúc thì nàng chỉ có dơ hai tay xin hàng mà thôi vì đây là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất. Một cái hay nữa tư thế này là nó sẽ giúp cho nam giới lâu xuất tinh hơn những tư thế khác vì khi đứng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái không phải bị đè nén như khi quỳ, thêm nữa là tư thế này âm đạo của người nữ sẽ không bót chặt vào dương vật bạn cho lắm nên ma sát sẽ giảm đi được phần nào giúp bạn kéo dài thời gian, quan hệ được lâu hơn.

8. Tư thế cưỡi lạc đà: Nhìn hình là biết nó cũng giống như các tư thế quan hệ truyền thống chỉ khác ở chỗ người nữ sẽ nằm nghiêng lại, người nam nên nghiêng người một tí sao cho dương vật đâm vào phía trên cô bé của nàng, mục đích là để kích thích thật nhiều vào điểm G giúp nàng nhanh đạt khoái lạc khi ân ái nhé.

Tư thế chữ X

Tư thế chữ X

9. Tư thế thuyền trôi: Chàng sẽ nằm ngữa lại còn bạn tình sẽ ngồi lên trên như tư thế cởi ngựa ngược mặt vậy chỉ khác là ở chỗ nàng sẽ nằm úp sát mặt xuống sàn giường. cái hay của tư thế quan hệ này đó là cả 2 sẽ đỡ tốn sức hơn khi quan hệ người nữ bạn chỉ cần nhịp gối hoặc trượt ra đằng trước trượt về đằng sau là cả hai đủ sướng rồi. Một mẹo hay cho nam giới với tư thế này là đừng để yên đôi tay hãy xao bóp cái mông của nàng vỗ vào nó bốp bốp thì nàng sẽ khoái chí nhiều khi nhún gãy súng của bạn luôn đấy nhé.

10. Tư thế Kanguru: Đây là một trong những cách làm cho nàng sướng mà nữ giới chiếm phần chủ động nó thích hợp với những cô nàng táo bạo thích sự mạnh mẽ trên giường khi làm tình. Nhìn hình là đủ thấy rồi không cần giải thích thêm nhưng chỉ bật bí cho bạn 2 mẹo: thứ nhất đó là di chuyển vào vị trí sao cho súng của quý ông kích thích và điểm G của các cô nhiều nhất vì như thế người nữ sẽ vô cùng sung sướng đạt được nhiều khoái lạc hơn và thứ hai tư thế này người nữ sẽ rất nhanh mỏi chân nên người nam nên chủ động dùng 2 tay bệ mông nàng cho nàng đỡ mỏi nhé.

Bài viết liên quan